หมดครึ่งปีแรกแบบไม่ทันตั้งตัว ครึ่งปีหลังก่อนสิ้นปี 2562 เรามาลองดูโชคชะตาทำนายดวงกันหน่อยว่าจะมีอะไรรอเราอยู่ ดูไว้เพลินๆ เป็นแนวทาง ที่สำคัญคือทำทุกวันให้ดีที่สุดรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน !!

ที่มา : หมอโอม ถอดรหัสชีวิต Trueid

ราศีเมษ

13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

อย่าประมาทในทุกเรื่อง รอบคอบเสมอ ระวังเรื่องสุขภาพ หากระมัดระวังรอบคอบอยู่เสมอปัญหาจพะม่เกิดขึ้นหรือสามารถแก้ได้ทัน

เลขประจำราศี  3

ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน

ความวุ่นวายหลายเรื่องคลี่คลาย หลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้นเด่นชัด ควรเตรียมการสำหรับทุกอย่างให้พร้อมโดยเฉพาะเอกสารสัญญา, ธุรกรรม และข้อมูลต่างๆ จะได้ดำเนินการต่อเนื่องได้อย่างไม่ขาดตอน

เลขประจำราศี 6

ราศีเมถุน

16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

ปัญหาเข้ามาบ้าง แต่หากไม่ย่อท้อต่อสู้อย่างมีสติ เมื่อผ่านไปได้จะได้รับผลประโยชน์ตามมาด้วย ควรหมั่นสร้างกุศลทำบุญ ให้ผลบุญคุ้มครองเพื่อพ้นผ่านภัยต่างๆ ไปได้

เลขประจำราศี 4

ราศีกรกฏ

17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม

มีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ และได้รับโอกาสเข้ามาในเรื่องต่อยอดธุรกิจหรือโปรเจคใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้บุตรบริวาลที่ดี ควรหมั่นออกกำลังกายเพื่อสุขภาพดูแลตัวเอง

ราศีสิงห์

17 สิงหาคม – 16 กันยายน

การเงินและรายได้ หลายสิ่งหลายอย่างจะดีขึ้น มีโอกาสได้รับประโยชน์, เงินก้อน, รายได้เพิ่มขึ้น ผู้ใหญ่หัวหน้าจะเมตตาจะมอบโอกาสสิ่งดีๆ ใครเห็นจะเมตตาเอ็นดู และสนับสนุน

เลขประจำราศี 1

ราศีกันย์

17 กันยายน – 17 ตุลาคม

เพื่อนฝูงจะนำพาโอกาสดีๆ มาให้ หาโอกาสพบปะเพื่อนฝูง สังตม จะเกิดมงคลส่งเสริม หมั่นพูดแต่สิ่งดีๆ และคนรอบข้างสม่ำเสมอ

เลขประจำราศี 4

ราศีตุลย์

18 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

มีโอกาสก้าวหน้าในทุกๆ ด้าน ฉะนั้นต้องมีความขยันตั้งใจมากเป็นพิเศษ เพราะจะนำเข้ามาซึ่งโอกาสดีๆ และผลประโยชน์ โดยเฉพาะรายได้ จะทำอะไรก็ผ่านไปออย่างราบรื่น ผ่านพ้นไปอย่างง่ายดาย

ราศีพิจิก

16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

เรื่องร้ายๆ ผ่านไป การเงินและรายได้เริ่มเห็นเป็นรูปธรรมมากขึ้นกว่าเดิม เตรียมพร้อมและลุยอย่างเต็มที่ ปัญหาที่คาใจ, ค้างคา จะค่อยๆ แก้ไปได้ทีละเรื่อง ยิ่งในปีหน้าจะยิ่งพบกับความโชคดีและร่ำรวย

เลขประจำราศี 3

ราศีธนู

16 ธันวาคม – 14 มกราคม

มีปัญหาเข้ามาแต่จะควบคุมได้ ระมัดระวังภัยอันตรายต่างๆ โดยเฉพาะฟืนไฟ, ของมีค่าหาย, โจรภัย, สุขภาพที่เกืดจากความเครียด ควรหมั่นปฎิบัติธณรม จะเกิดมงคลดีคุ้มครอง

เลขประจำราศี 5

ราศีมังกร

15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

มีโอกาสก้าวหน้าในการทำงาน แต่ระวังเรื่องรายจ่ายควรทำบัญชีรายรับรายจ่ายให้ชัดเจน ปัญหาต่างๆ จะไม่น่ากังวลเลยถ้าจัดการได้เรียบร้อย อดทนอีกหน่อยแล้วคุณจะพบกับความมั่นคงจนคนอิจฉากันแน่นอน

เลขประจำราศี 7

ราศีกุมภ์

13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

หลายสิ่งหลายอย่างเห็นเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ถึงจะวุ่นวายแต่รายรับก็ยังเข้ามาอยู่เรื่อยๆ พยายามต่อสู้อย่างเต็มที่เพื่อเข้าใกล้เป้าหมาย คุณจะได้รับโอกาสในการได้รับความรู้ใหม่ๆ และไอเดียจากคนรอบข้าง

เลขประจำราศี 8

ราศีมีน

15 มีนาคม – 12 เมษายน

เป็นช่วงเวลาและจังหวะที่ค่อนข้างดีที่จะลุย เกิดประโยชน์ในหลายๆ เรื่อง มีผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู แผนงานที่วสางไว้ได้เดินหน้าต่อ พร้อมรับความสำเร็จที่เข้ามา

เลขประจำราศี 5

ขอบคุณที่มา: หมอโอม ถอดรหัสชีวิต Trueid